Xây dựng lòng tin của khách hàng

Vậy bây giờ, bạn sẽ bắt đầu xây dựng lòng tin này như thế nào? 

Lòng tin này có thể được phát triển qua 3 nguyên tắc và theo các bước. 

Nguyên tắc thứ nhất: bạn phải tự khám phá khả năng và năng lực của mình trước khi bắt đẩu bước định vị cho sản phẩm ip5 lock nhật hay công ty của bạn. Đây là bước quan trọng nhất. Sau đó, sử dụng nguyên tắc thứ hai: lấy sự thành thật / trung thực làm chìa khoá dẫn tới thành công cơ sở trong việc truyền thông việc định vị bạn đã thực hiện ở bước đầu tiên. Cuối cùng, nguyên tắc thứ ba: bạn phải có độ tận tụy cao (thậm chí rất cao nếu cần thiết) để thực hiện định vị. 

Đừng quên rằng bạn phải minh bạch và trung thực khi truyền thông việc định vị bởi ngay cả định vị tốt nhất cũng sẽ không có tác dụng nếu bị khách hàng hiểu sai. Do đó một khi bạn đã thực hiện định vị, nguyên tắc thứ hai sẽ là việc truyền đạt sao cho rõ ràng và chính xác. 

Trong bước trước đó - tự khám phá - bạn phải xác định được tín điều cho riêng mình. Điều này tôi quan trọng bởi tín điều đó sau này sẽ trở thành cơ sở cho những gì bạn truyền đạt một cách chính xác tới khách hàng của minh. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ bị gắn nhãn là không có độ tin cậy!!! 

Trong khảo sát hàng năm về độ tin cậy của những người lãnh đạo do James Kouzes và Barry Posner thực hiện ở Mỹ từ năm 1981, sự trung thực luôn nổi lên như đặc điểm cẩn thiết số một để được coi là đáng tin cậy. 
Xây dựng lòng tin của khách hàng
Xây dựng lòng tin của khách hàng
Kết quả của nghiên cứu này được củng cố bởi những khảo sát do Korn/Ferry International đồng thực hiện tại 20 quốc gia (Mỹ, Nhật, các nước Đông Âu, và Mỹ Latinh) trong năm 2000. 

Nói cách khác, có thể liên hệ trực tiếp chữ tín với sự trung thực. Trong thế giới sao Kim, người sao Kim đánh giá cao sự trung thực. Phụ nữ có thể qua bản năng cảm nhận một lời nói dối rất nhanh. Tại sao khó có thể lừa dối phụ nữ khi mặt đối mặt với họ đến vậy? 

Theo các kết quả của việc quét não bộ MRI, khi marketing mix cho một người nào đó, phụ nữ có trung bình 14 đến 16 khu vực chính hoạt động trên cả hai phía của não. Những khu vực này có nhiệm vụ dịch ngôn từ và giọng diệu từ những thay đổi của giọng nói và ngôn ngữ cơ thể, và thường được gọi là trực giác của nữ giới. 

Ngoài ra, não bộ của phụ nữ được cấu trúc để hoạt động đổng thời. Điều này cho phép họ đọc được các tín hiệu cơ thể, lắng nghe, và nói cùng lúc. Đó là lý do tại sao rất khó có thể nói dối người sao Kim khi bạn tiếp xúc trực diện với họ. 

Người sao Kim còn có trí nhớ tốt. Họ nhớ những lời nói dối họ đã dùng và nhớ mình đã dùng nó với ai. 

Đó là vì vùng hải mã (hippocampus) - phẩn ký ức và ngôn ngữ của não - chứa đầy các bộ thu cảm của estrogen và phát triển ở nữ giới nhanh hơn ở nam giới, nhờ vậy phụ nữ có khả năng khơi lại những ký ức liên quan đến các vấn để vê' tình cảm tốt hơn nam giới. 

Do vậy bạn đừng bao giờ nói dổi một người sao Kim bởi họ sẽ nhớ mãi về nó. Những lời của Shakespeare, “Địa ngục cũng không có cơn giận dữ nào bằng sự khinh bỉ của phụ nữ” rất đúng về điểm này. Hãy nhớ phải trung thực cũng như truyền đạt một cách rõ ràng minh bạch định vị bạn đã thực hiện (mà không dùng một mánh lới nào). 

Bắt đầu từ cơ sở trung thực đó, bạn cần sáng suốt khi hiểu biết về nnhững chiến lược marketing cho sản phẩm của mình. Những khán giả đó có thể là khách hàng, nhân viên, cổ đông, hay thậm chí những người hùn vốn khác như các tổ chức phi chính phủ, chính phủ, nhà cung cấp, v.v... Một điểu quan trọng khác bạn cấn nhớ là định vị không chỉ được truyển thông qua các hoạt động quảng bá. 

Còn có thể thực hiện việc này thông qua những đế nghị định giá bạn đưa ra, thông qua sản phẩm cũng như cách đóng gói sản phẩm đó của bạn, thông qua dịch vụ bạn cung cấp, thông qua việc khác biệt hóa bạn thực hiện tại một thời điểm nào đó, hay có thể thông qua quy trình bạn tiến hành khi cung cấp giá trị tới cho khách hàng. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều