Tầm quan trọng của nhãn hiệu có sức hút

Câu chuyện của Fender 

Được thành lập năm 1946, suốt hơn 50 năm qua Công ty dụng cụ ầm nhạc Fender đã trở thành một biểu tượng của nước Mỹ. Fender đã để lại dấu ấn cho các loại nhạc cụ của thể loại jazz, blue, đồng quê, rock và rất nhiều phong cách âm nhạc phổ thông khác. Công ty đã cho ra mắt chiếc ghi-ta điện thân đặc và khả thi về mặt thương mại đầu tiên, trống bass điện đầu tiên cũng như vô vàn những bộ ampli giờ đã thành kinh điển. Đàn ghi-ta do Fender sản xuất đã trở thành huyển thoại, được các nghệ sĩ và nhạc công chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi. 

Chìa khoá cho thành công của Fender trong việc duy trì được sức hút của nhãn hiệu nằm ở chỗ đối xử với khách hàng trên tư cách cá nhân. Khi các nghệ sĩ bắt đầu đưa ra các yêu cầu về đặc điểm cụ thể cho chiếc đàn ghi-ta của họ, họ sẽ được đáp ứng theo từng người một. Hơn nữa, công ty có Cửa hàng Khách Hàng Fender ở Corona, California cho phép những nghệ sĩ biểu diễn tạo ra những nhạc cụ trong mơ của mình. Bạn có thể gọi điện thoại iphone 6 plus lock nhật tới đặt hàng Chất lượng sản phẩm của họ chắc chắn rất tốt, bởi đàn ghi-ta của họ có âm thanh “thực” độc đáo. Duy trì sức hút nhãn hiệu lớn như vậy không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng một khi bạn có thể thực hiện
thành công, nhãn hiệu của bạn sẽ là mãi mãi. 

Tầm quan trọng của nhãn hiệu có sức hút
Tầm quan trọng của nhãn hiệu có sức hút
Câu chuyện của Qantas 

Xây dựng sức hút nhãn hiệu cần những giá trị tinh thần có thể liên kết nhãn hiệu với khách
hàng. Luôn hoạt động tốt, có danh tiếng, và có năng lực truyền cảm hứng cho khách hàng là những cách thức để xây dựng sức hút nhẵn hiệu. 

Để đạt được những mục tiêu cho tương lai, gồm duy trì hoạt động an toàn và tiêu chuẩn sản phẩm ở tầm cỡ thế giới trong khi vẫn xây dựng một vị trí thuận lợi và có tính cạnh tranh dài hạn cho ngành hàng không, Qantas đã rất nghiêm túc khi xây dựng sức hút cho nhãn hiệu. Qantas, hãng hàng không đường dài hàng đầu thế giới, nhãn hiệu mạnh nhất ở úc nổi tiếng về tính an toàn khi không để xảy ra tai nạn trong các chuyến bay quốc tế, tiếp tục mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngoại hạng và đang ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp hàng không dân dụng quốc tế. Thêm vào đó, trong năm 2000 Qantas đã cho ra mắt chương trình truyển hình thương mại gợi lên mối liên hệ tinh thần giữa người dân úc và Qantas. 

Chiến dịch truyền hình này lấy nhân vật là những trẻ em trong dàn đồng ca nam nữ của quốc gia (The National Boys Choir và The Australian Girls Choir) hát bài hát I Still Call Australia Home của Peter Allen (Tôi vẫn gọi nước Úc là nhà) trên nển một số cảnh đẹp kỳ thú nhất của thế giới. Bài hát này cùng với bài Waltzing Matilda nổi tiếng với tư cách là bài quốc ca không chính thức của úc, còn bài quốc ca chính thức của đất nước này là Advanced Australia Fair. Sau đó vào tháng tám năm 2004 Qantas lại tung ra một chiến dịch truyền hình mới, là phần tiếp theo cho chiến dịch năm 2000. 

Như trước đây, chiến dịch marketing mix này được quay ở nhiểu địa diểm, từ từng bang của ức tới một số điểm đến tuyệt đẹp trên thế giới như Queenstown ở New Zealand, Đển Poseidon ở Hy Lạp, Shoro ở ngôi đển Ninnaji ở Kyoto, Nhật Bản và Tượng Lincoln ở thủ đô Washington, Mỹ. 

Lời khuyên để thành công tại sao Kim 

1. Tạo tinh hoa cho nhãn hiệu của bạn, giúp nhãn hiệu của bạn tự tỏa ra sức thu hút! Thực hiện việc xây dựng nhãn hiệu tình cảm! Thực hiện liên tục, bởi sức thu hút không phải là thứ có được trong chốc lát; cần sự kiên nhẵn và tính kiên định. 

2. Để tạo được sức thu hút vững chắc, bạn phải đảm bảo hiểu đầy đủ và nắm được bản chất việc xây dựng nhãn hiệu cho công ty bằng việc xây dựng các chiến lược marketing phù hợp.

3. Để được coi là cụ thể và có mặt ở mọi nơi, hãy sản xuất những đồ lưu niệm và hàng hóa hấp dẫn có lô gô nhãn hiệu của bạn trên đó. Đổ lưu niệm và hàng hóa là phương tiện để lan tỏa tinh hoa đến khách hàng của bạn. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều