Khuyến khích nhân viên của bạn Sáng Tân!

Nếu bạn luôn làm những thứ bạn đã luôn làm, bạn sẽ luôn nhận được những gì bạn đã luôn nhận được! 

Nghĩ đi! Tina Catling và Mark Davies 

Tự bạn hãy bắt đầu suy nghĩ sáng tạo, độc đáo và khác lạ. Những ý tưởng sáng tạo có thể xuất hiện bất kỳ nơi đầu, vào bất kỳ thời điểm nào, không chỉ vào giờ làm; có thể khi bạn đang ở nhà, đang ăn thìa, hay cả khi bạn đang di chuyển. 

Trong giờ làm việc, chúng  ta thường bị các công việc hành chính chiếm hết thời gian, vì vậy dường như sẽ rất khó khăn để những bộ óc đã mệt mỏi của chúng ta có được các ý tưởng sáng tạo. 

Cuối cùng chúng ta cho rằng chỉ những đơn vị quảng cáo marketing mix hay những người lập dị làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo mới có thể sáng tạo. 

Điều này thật sai lầm! 

Hãy tránh xa quan điểm hoài nghi đó bởi nó sẽ chỉ cản trở quá trình sáng tạo của bạn và kéo bạn lại với những công việc hàng ngày của bạn. 

Cuối cùng sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cẫp sẽ không khác mấy so với những gì đá có trên thị trường, hay nói cách khác, bạn sẽ vẫn chỉ tạo ra hàng hóa!! 

Có một ý tưởng tốt và gắn chặt với ỷ tưởng dó. Theo đuổi nó, làm việc với nó cho đẽn khi ý tưởng đó mang lại hiệu quả. 

Cố gắng bàn luận ý tưởng của bạn với đồng nghiệp và hỏi ý kiến họ. Hãy cùng nhau suy nghĩ thật hiệu quả! Cuối cùng một văn hóa sáng tạo sẽ tự nó được hình thành... 

Bạn đang kinh doanh ip5 lock trải nghiệm, nếu không biết điều đó bạn sẽ không thể tồn tại!!! 

Câu chuyện của Apple 

Cái tên Apple chắc hẳn không xa lạ với các bạn. Ngày nay, cái tên này đồng nhất với một công ty rất sáng tạo đã sản sinh ra các sản phẩm trải nghiệm. iMac, iPod, iTunes, iPhoto và iMovie chỉ là một vài trong số đó. Cho dù công ty hoạt động trong một lĩnh vực liên quan mật thiết đến công nghệ cao, Apple chưa bao giờ quên quyết tầm sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng... 

Máy tính màn hình phẳng iMac quả là một trải nghiệm... iLife là bộ sưu tập các chương trình được cung cấp trong mỗi loại Mac mới và cũng có thể mua được riêng lẻ. 5 ứng dụng đã biến máy tính của bạn thành một studio tại nhà: iMovic, iDVD, iPhoto, GaragcBand để bạn có thể tạo và phối nhạc của chính mình, cùng với iTunes (một loại hộp nhạc số)... 

Thủ thuật marketing
Thủ thuật marketing

Không ai có thể phủ nhận thay đổi mà Apple đã tạo ra thật khác thường và có mối liên hệ không thể tách rời với tài năng của Steve Jobs - ông hoàng của máy tính Apple. Không chỉ tạo ra những sản phẩm có tính trải nghiệm, Apple còn tạo ra những phòng tning bày và cửa hàng có tính trải nghiệm, những gì Jobs thích gọi với cái tên “trải nghiệm cho người sử dụng Apple.”7 

Apple đã cho thấy rằng hoạt động trong một ngành công nghiệp liên quan mật thiết đến công nghệ không phải là một rào cản để tạo ra những sản phẩm có tính trải nghiệm, cung cấp cho khách hàng một cảm giác độc đáo có một không hai. Đối với những nhân viên của Apple, đầy không chỉ là một công ty tạo ra máy tính hay các thiết bị phức tạp khác, bởi Apple là một công ty hòa trộn được công nghệ, thời trang và phong cách sống. Hãy xem xét sầu hơn một trong những sản phẩm của Apple, chiếc iPod. 

N^ie và thưởng thức nhạc hay không phải lúc nào cũng có nghĩa bạn phải sở hữu một hệ thống sub woofer hoàn chỉnh hay có một bộ sưu tập đầy đủ các đĩa CD. Chiếc máy nghe nhạc kỹ thuật số iPod của Apple rất mỏng. Nhẹ hơn 2 đĩa CD, có thể lưu được tới 10 nghìn
bài hát hay hàng nghìn bức ảnh kỹ thuật số, và củng có thể hoạt động như một chiếc máy ghi ầm cá nhân. Chất lượng âm thanh thế nào? Có thể còn tốt hơn từ giàn woofer của bạn. Với âm thanh bass tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy như thể mình đang trong rạp hát hay xem một buổi hòa nhạc trực tiếp khi bạn nghe chiếc iPod này.  iPod hoàn toàn là một sàn phẩm có tính trải nghiệm. Phần chiến lược marketing quảng cáo của sản phẩm này cho thấy iPod có thể thay đổi một người hay ngượng ngùng, nghiêm túc thành một người sôi nổi. Hiện tôi đang sở hữu một chiếc và hiếm khi không mang sản phẩm trải nghiệm này theo mình mà để nó ở nhà. Vể mặt chức năng, chiếc iPod thực sự là chiếc máy chơi nhạc số thân thiện với con người. Vể mặt tình cảm, nó có thể cải thiện tâm trạng cho bạn. Tôi chắc chắn rằng diểu khiến khách hàng mua chiếc iPod là lợi ích chức năng của nó cũng như trải nghiệm nó có thể mang lại. 

Câu chuyện của Las Vegas 

Điều gì ập ngay vào tâm trí bạn khi tôi nhắc tới “sòng bạc” hay “cuộc sống về dêm kỳ diệu”? Las Vegas. Bạn nói đúng!! Las Vegas nổi tiếng là thành phố của những sòng bạc, với CUỘC sống vể đêm tuyệt vời. Những người tới đó nói rằng Las Vcgas là thiên đường giải trí. Bất kể bạn muốn làm gì, bạn đều có thể làm ở Las Vegas. Bất cứ khi nào bạn muốn xem một chương trình biểu diễn, bạn đểu có rất nhiếu lựa chọn, từ La Femme, Mamma Mia! Zumanity, the Blue Man Group đến Legends in Concert và Rita Rudner. 

' Las Vegas là một lời mời chào nhãn hiệu có một không hai. Lời mời đó là cả thành phố là một trải nghiệm. Những người đã đến đó mang vể theo họ một cảm xúc đặc biệt, họ cảm thấy mình đá có một trải nghiệm không thể quên mà không nơi nào khác có được. Chơi bài trong sòng bạc không bao giờ tuyệt vời như khi chơi ở Las Vegas. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều